Bàn học sinh tiểu học 2 tầng

Sale!
Bàn học sinh tiểu học 2 tầng

Giá bán : 750.000 vnđ

Giá khuyến mại : 650.000 vnđ

Sản phẩm bàn học sinh 2 ngăn đáp ứng được tất cả các yêu cầu về công năng sử dụng, thiết kế thông minh, hình thức vô cùng bắt mắt giúp cho các bé luôn thấy yêu thích mỗi khi ngồi vào bàn học, với những hình ảnh hoạt hình được trực tiếp in lên trên bàn.

Mã sản phẩm : BHSTH2.

Danh mục : , .

Bộ bàn ghế học sinh tiểu học 2 tầng, thiết kế nhỏ gọn thông minh và vô cùng bắt mắt. Được  làm từ chất liệu gỗ MDF tráng nhựacông nghệ cao, khung sắt phun sơn rất an toàn tuyệt đối. Bo viền bàn ghế được bọc thép vô cùng chắc chắn.

Màu sắc đa dạng phù hợp với cả các bé trai với màu xanh dương, màu vàng, hay các bé gái có màu hồng màu vàng đều rất đẹp.

 

Bàn học sinh tiểu học 2 tầng

Bàn học sinh tiểu học 2 tầng

Đặc biệt chiếc bàn học sinh này được thiết kế rất thông minh giúp cho các phụ huynh dễ dàng tháo lắp khi không sử dụng đến hoặc chuyển đi nơi khác.

Ghế và bàn đều có thiết kế các lắc giúp đưa lên hạ xuống linh hoạt phù hợp với các bé từ 4-10 tuổi, đặc biệt hơn việc đưa lên hạ xuống cũng giúp cho cột sống của các bé được đảm bảo an toàn hơn.

bàn học sinh tiểu học

bàn học sinh tiểu học

Sản phẩm bàn học sinh tiểu học 2 ngăn đáp ứng được tất cả các yêu cầu về công năng sử dụng, thiết kế thông minh, hình thức vô cùng bắt mắt giúp cho các bé luôn thấy yêu thích mỗi khi ngồi vào bàn học, với những hình ảnh hoạt hình được trực tiếp in lên trên bàn.

Bàn học sinh tiểu học

Bàn học sinh tiểu học

Một sản phẩm phù hợp giúp các bé thích ngồi vào bàn học và tạo thói quen tự giác hơn cho bé khi còn nhỏ.

Liên hệ tư vấn mua hàng: 0936143141