Gương soi di động màu hồng

Sale!
guong-soi-di-dong-02

Giá bán : 550.000 vnđ

Giá khuyến mại : 350.000 vnđ

Tư vấn chăm sóc khách hàng : 0936.143.141.

Mã sản phẩm : GSDD.

Danh mục : , .

Gương soi di động là một trong những sản phẩm rất hữu ích trong không gian nội thất của mỗi gia đình. Trước đây thì những chiếc gương trong căn phòng thường được dùng với mục đích chính để con người trang điểm và trải truốt cho khuôn mặt mỗi sáng thức dậy để chuẩn bị cho công việc ngày mới.

guong-soi-di-dong-02

gương soi di động cho phòng ngủ

Ngày nay thì gương soi di động được cải tiến lên rất nhiều, trở thành một sản phẩm đa năng có thể trang trí cho căn phòng thêm sang trọng và bắt mắt hơn, Có thể kết hợp hài hòa với những vật dụng khác như tivi, tủ lạnh, tủ nhựa ghép đa năng,… Ngoài ra gương soi di động có thể dễ dàng di chuyển ở rất nhiều không gian khác trong căn phòng một cách dễ dàng và thuận tiện.

guong-soi-di-dong-03

gương soi di động cho shop thời trang

 

Là một trong những sản phẩm rất hữu dụng trong căn phòng mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp gương soi di động ở rất nhiều những không gian khác nhau không chỉ có trong ngôi nhà, như gương soi di động có trong các shop quần áo thời trang, cửa hàng giầy dép,…

 

Nếu các bạn thấy chiếc Gương soi di động này phù hợp với không gian nội thất của mình hoặc cần tư vấn để có cho mình những sản phẩm phù hợp với căn phòng xin liên hệ :

Hotline : 0936.143.141

Để được tư vấn và sở hữu những chiếc gương thuyệt vời nhất cho không gian nội thất của mình !

Xem thêm : Kệ trang điểm mini